Diễn đàn máy tính
Chào mừng bạn đến với diễn đàn máy tính. Đăng ký thành viên để hưởng những ưu đãi từ diễn đàn
Diễn đàn máy tính
Chào mừng bạn đến với diễn đàn máy tính. Đăng ký thành viên để hưởng những ưu đãi từ diễn đàn
Diễn đàn máy tính

Diễn đàn máy tính, nơi mua bán máy tính chất lượng, máy tính bảng mới, laptop 2nd các loại, rao vặt mua bán máy tính chất lượng tốt nhất.

:: Diễn Đàn máy tính - Nơi khẳng định đẳng cấp công nghệ ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

nguyentrungz


Khả năng chống nước luôn là  vấn đề quan tâm hàng đầu của các khách hàng khi mua sản phẩm máy tính bảng sony tablet z2 giá sỉ. Vì khi kiểm tra khả năng chống nước là cách đơn giản nhất để biết được máy bạn sắp mua còn zin hay hết zin đã qua bệnh viện máy tính bảng hay là chưa. hôm nay xin giới thiệu với các bạn cách  mà không cần nhúng nước chi cho cực khổ , vừa nguy hiểm.
Kiểm tra khả năng chống nước Sony tablet Z2
 
1) Ta vào bàn phím số. Bấm *#*#7378423#*#* để vào service của Sony.

2) Bấm vào Sevice Tests

3) Bấm vào Pressure Sensor ( Cảm biến áp suất )

4) Dòm vào thông số mặc định. Thường thì nó giao động khoảng 1.007.xx Millibar

5) Bắt đầu test bằng cách cầm điện thoại . Chú ý là tất cả các cổng roong sạc đã được đóng kín.Dùng ngón cái ấn nhẹ vào màn hình, mấy ngón còn lại ấn vào phần nắp sau. Nói chung chung y như là bạn đang bóp phần giữa của con Sony Z2 vậy.
 ++ Ta để ý. Có 2 trường hợp :

+ Nếu thông số có thay đổi. Nghĩa là khi bạn ấn vào nó tăng lên 1 ít. Khi nhả tay ra nó tuột xuống 1 ít. Có nghĩa là các cổng và toàn bộ an toàn. Vì 1 khi các roong, thân máy và các chỗ tiếp xúc đã kín, chúng tạo thành 1 khối thống nhất và không khi không thể thoát ra ngoài. Khi đó bạn ấn vào, khí bên trong sẽ bị dồn nén và áp suất tăng lên, từ đó thông số trên cảm biến cũng tăng theo.

+ Nếu thông số không thay đổiNghĩa là máy bạn đang gặp vấn đề về . Cần suy nghĩ ngay đến việc mua một cái máy khác. Vì khi đóng các cổng không khít, hoặc có 1 lỗ hở dù là nhỏ đủ để cho khí thoát ra. Thì khi ấn vào áp suất sẽ lọt ra ngoài nên thông số sẽ không thay đổi.

++ Chú ý ++.
Các bạn có thể làm kiểm chứng. Khi không tháo nắp thì áp suất thay đổi. Còn khi tháo nắp thì áp suất sẽ khộng đổi. Và vì sao chỉ áp dụng cho Z2. Thực ra dòng sony nào có cảm biến áp suất mới sử dụng được. Các bạn nào vào được tới cửa số test áp suất thì có. Còn báo ko là ko có.Được sửa bởi nguyentrungz ngày Sun May 10, 2015 11:30 am; sửa lần 1. (Reason for editing : sửa bài)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Trao đổi liên kết : Cung cấp dịch vụ diet muoi tại miền nam công ty diệt mối tại tphcm - Diệt mối - Diễn đàn máy tính - Diệt mối tận gốc tại TPHCM - dien dan seo - Công ty diệt mối