Diễn đàn máy tính
Chào mừng bạn đến với diễn đàn máy tính. Đăng ký thành viên để hưởng những ưu đãi từ diễn đàn
Diễn đàn máy tính
Chào mừng bạn đến với diễn đàn máy tính. Đăng ký thành viên để hưởng những ưu đãi từ diễn đàn
Diễn đàn máy tính

Diễn đàn máy tính, nơi mua bán máy tính chất lượng, máy tính bảng mới, laptop 2nd các loại, rao vặt mua bán máy tính chất lượng tốt nhất.

:: Diễn Đàn máy tính - Nơi khẳng định đẳng cấp công nghệ ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1Khám phá Bảo tàng Kaohsiung Harbor Empty Khám phá Bảo tàng Kaohsiung Harbor Tue May 19, 2015 3:22 pm

huynhanh1595


mua vé máy bay đi đài loan bạn sẽ có cơ hội khám phá kaohsiung harbor museum một điểm tham quan vô cùng hấp dẫn bảo tàng này tọa lạc tại số 3 Wharf, Bảo tàng Lịch sử của Cảng Kaohsiung được xây dựng vào năm 1916 và hoàn thành vào năm 1917. Nó có chức năng như các văn phòng cho cán bộ của Đài Loan Tổng đốc của văn phòng được giao đóng tại cảng Cao Hùng phụ trách việc đánh đường thuế tiêu thụ.

Sau đó, khi việc nhập khẩu và xuất khẩu hàng hóa qua các cảng Kaohsiung đã được phát triển trên quy mô quốc tế, các cảng chính nó cũng đã mở rộng hoạt động của mình, áp đặt tăng nhu cầu về thanh tra chống buôn lậu và thuế hải quan vượt quá khả năng hiện tại của mình. Như các biện pháp khắc phục hậu quả, người đứng đầu của bộ điều khiển tùy chỉnh yêu cầu cho vay của tầng trệt của Văn phòng nói trên để việc sử dụng các cơ quan hải quan. Khoản vay dẫn đến cải thiện hiệu suất làm việc trên một phần của cơ quan hải quan. Ngày 1 tháng 7 1934, tổ chức tùy chỉnh của Đài Loan đã thông qua tái cơ cấu và bộ phận chi nhánh tại Thành phố Cao Hùng được tổ chức lại như Hải Kaohsiung, đứng bên cạnh Hải Keelung là top ban hai hải của Đài Loan. Sau khi tổ chức lại, các văn phòng tiếp tục phục vụ Hải quan Kaohsiung là nơi làm việc chính của mình, trong khi đầu trị vì đầu tiên của Hải quan đã chủ động lên kế hoạch cho việc xây dựng một văn phòng mới. Ngày 01 Tháng Tám 1936, Văn phòng mới của Kaohsiung Tuỳ chỉnh nằm trên Wharf số 1 đã được hoàn thành, đánh dấu sự kết thúc của kỷ nguyên làm việc tại Wharf số 3.

Khám phá Bảo tàng Kaohsiung Harbor Museum-Kaohsiung-Harbor

Kể từ khi cơ quan Hải quan chuyển ra khỏi bến số 3, Văn phòng đã thực hiện trên của Kaohsiung Seafare Văn phòng thuộc Cục Vận tải. Trong tháng 12 năm 1943, do nhu cầu huy động nhân sự cho chiến tranh thế giới II, Đài Loan Tổng đốc của văn phòng tích hợp Harbor Cục Kaohsiung Prefecture của, Seafare Văn phòng Cục Vận tải và Hải quan Kaohsiung vào Kaohsiung Harbor Cục có văn phòng chính tại Wharf số 3, sau đó chiếm bởi Kaohsiung Seafare Office. Sau Thế chiến II, Văn phòng tiếp tục được sử dụng bởi Kaohsiung Harbor Cục với một số phần của tòa nhà cần được sửa chữa do hao mòn. Office đã được tạm thời không sử dụng vào năm 1994, và đã bị phá hủy sắp xảy ra. Tuy nhiên, với việc xem xét các giá trị lịch sử và văn hóa độc đáo của nó, Văn phòng đã được đưa ra một sự đổi mới trong năm 1997 và kể từ đó đã hành động như Bảo tàng Lịch sử của Cảng Kaohsiung với lòng sùng kính perseveration các hiện vật liên quan đến việc phát triển cảng. Năm 2002, Bảo tàng đã chính thức mở cửa cho công chúng song song với việc cử hành Kaohsiung Harbor Cục kỷ niệm.

Chọn mua vé máy bay đi đài loan giá rẻ nhất tại Việt Nam

Hiện nay có nhiều hãng và nhiều đại lý cung cấp vé máy bay đi đài loan nhưng nếu bạn thật sự muốn tìm được một nơi thật sự uy tín thì bạn hãy liên hệ cho Vietnam Booking nhé chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay china airlines đây là một hãng hàng không khá nổi tiếng của đài loan thực hiện các chuyến bay cùng hãng này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chuyến bay cũng như giá vé cung cấp.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Trao đổi liên kết : Cung cấp dịch vụ diet muoi tại miền nam công ty diệt mối tại tphcm - Diệt mối - Diễn đàn máy tính - Diệt mối tận gốc tại TPHCM - dien dan seo - Công ty diệt mối