Diễn đàn máy tính
Chào mừng bạn đến với diễn đàn máy tính. Đăng ký thành viên để hưởng những ưu đãi từ diễn đàn
Diễn đàn máy tính
Chào mừng bạn đến với diễn đàn máy tính. Đăng ký thành viên để hưởng những ưu đãi từ diễn đàn
Diễn đàn máy tính

Diễn đàn máy tính, nơi mua bán máy tính chất lượng, máy tính bảng mới, laptop 2nd các loại, rao vặt mua bán máy tính chất lượng tốt nhất.

:: Diễn Đàn máy tính - Nơi khẳng định đẳng cấp công nghệ ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

huynhanh1595


Nếu bạn đang có ý định thực hiện chuyến bay đi seattle thì bạn hãy dành chút ít thời gian để điểm qua những điểm du lịch hấp dẫn của thành phố này nhé. Sau khi tìm hiểu xong về nơi này bạn có thể thử đặt cho mình một tấm vé đi đến thành phố seattle cùng với hãng hàng không united airlines.

Space Needle
Được xây dựng vào đầu những năm 1960 cho Hội chợ Thế giới 1962, Seattle Space Needle (400 Broad St) là một biểu tượng tháp 600 feet trên thành phố. Nó bao gồm một đài quan sát tại 520 feet và một nhà hàng xoay, thứ hai trên thế giới khi nó được xây dựng. Chỉ mất 43 giây cho một thang máy để đưa bạn đến tầng quan sát, nhưng vào một ngày bận rộn, bạn sẽ dành nhiều thời gian chờ đợi trong dòng (tip nội gián: gửi một thành viên trong nhóm của bạn để mua vé trong khi bạn đứng xếp hàng cho thang máy). Quan điểm từ các đài quan sát trên một ngày rõ ràng là đẹp mắt, với một bức tranh toàn cảnh 360 độ của thành phố, các Puget Sound tuyệt đẹp, Mount Rainier, và Cascade và dãy núi Olympic.
Những điểm tham quan nổi bật của Seattle View-from-heli The Space Needle nằm ở Trung tâm Seattle (305 Harrison St), các trang web của Fair 1962 thế giới và khu vực 74-acre bao gồm một số hoạt động địa điểm nghệ thuật, bao gồm cả Nhà hát Seattle Repertory (155 Mercer St), Trung tâm House Nhà hát (305 Harrison St), và McCaw Hall (321 Mercer St), ngôi nhà của Seattle Opera và Pacific Northwest Ballet, và Arena Key (305 Harrison St), ngôi nhà của Supersonics Seattle.Trung tâm là nơi có Trung tâm Khoa học Thái Bình Dương (200 Second Ave Bắc) với Nhà hát Boeing và Eames IMAX và Seattle Laser Dome, cũng như Bảo tàng Trẻ em (305 Harrison St), và một số cửa hàng lưu niệm và các món ăn.

Dự án Experience Music (325 5th Ave N), kỷ niệm lịch sử âm nhạc ở Seattle, và Science Fiction Museum (325 Fifth Avenue North), được dành riêng cho bộ phim khoa học viễn tưởng và truyền đạo cụ và kỷ vật, cũng như các sách khoa học viễn tưởng hiếm và áp phích phim. Trung tâm Seattle cũng có trạm Monorail, một cách vui vẻ và danh lam thắng cảnh để đến khu vực trung tâm thành phố Seattle.

Pioneer Square
Pioneer Square (Jackson St và First Ave) là một điểm tham quan nổi tiếng của thành phố thu hút nhiều du khách đặt mua vé máy bay đi seattle, nó bao gồm hơn 20 thành phố khối của các tòa nhà xây bằng gạch đỏ và kiến trúc Victoria-Romanesque, hơn 30 phòng triển lãm mỹ thuật, hơn 200 cửa hàng độc đáo và độc lập thuộc sở hữu , cũng như một loạt các câu lạc bộ đêm nổi tiếng, thể thao các quán bar và nhà hàng.
Những điểm tham quan nổi bật của Seattle Piopergola02
Nó cũng có tính năng Smith Tower (506 Second Ave), đó là tòa nhà cao nhất thế giới ở Manhattan khi nó mở cửa vào năm 1914; Công viên Quốc gia Klondike Gold Rush (319 Second Ave South), kể về những câu chuyện về vai trò của Seattle trong cơn sốt vàng và thậm chí có những cuộc biểu tình đãi vàng; và Xây dựng Tam giác (551 First Ave South), đó là khách sạn nhỏ trên bờ biển phía tây khi nó được xây dựng vào năm 1909 với chỉ tám phòng.

Pioneer Square cũng là nơi cung cấp các Tour ngầm (608 First Ave), một tour du lịch lịch sử khá hài hước là sẽ đưa bạn dưới vỉa hè đến các trang web của thành phố ban đầu. Sau khi hỏa hoạn năm 1889, thành phố đã được xây dựng lại từ 10-30 feet trên thành phố ban đầu (để giải quyết các vấn đề của dòng chảy nước thải từ các ngọn đồi ở trên), và các Tour ngầm cung cấp cho bạn cơ hội để nhìn thấy các cấu trúc ban đầu, cũng như nghe câu chuyện tuyệt vời về cư dân đầu đầy màu sắc của thành phố.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Trao đổi liên kết : Cung cấp dịch vụ diet muoi tại miền nam công ty diệt mối tại tphcm - Diệt mối - Diễn đàn máy tính - Diệt mối tận gốc tại TPHCM - dien dan seo - Công ty diệt mối