Diễn đàn máy tính
Chào mừng bạn đến với diễn đàn máy tính. Đăng ký thành viên để hưởng những ưu đãi từ diễn đàn
Diễn đàn máy tính
Chào mừng bạn đến với diễn đàn máy tính. Đăng ký thành viên để hưởng những ưu đãi từ diễn đàn
Diễn đàn máy tính

Diễn đàn máy tính, nơi mua bán máy tính chất lượng, máy tính bảng mới, laptop 2nd các loại, rao vặt mua bán máy tính chất lượng tốt nhất.

:: Diễn Đàn máy tính - Nơi khẳng định đẳng cấp công nghệ ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ngaamio


CAGANU GROUP VÀ TẬP ĐOÀN FPT TÀI TRỢ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH MARKETING

Vừa qua Tập Đoàn bán lẻ Caganu và Tập Đoàn FPT đã tài trợ cho trường Đại học Tài Chính - Marketing.
Với mong muốn giúp cho các bạn sinh viên có một môi trường cũng như những điều kiện học tập tốt , Tập Đoàn Caganu phối hợp với tập đoàn FPT đã tài trợ cho trường đại học tài chính – marketing. Tập đoàn mong rằng với sự tài trợ của mình đã một phần giúp cho sinh viên học tập tốt hơn và có nhiều cơ hội sau này.
Các chương trình cũng nhận được sự tham dự tài trợ của nhiều tổng công ty và tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam như:
• Ngân hàng Đông á Bank
• Tập đoàn FPT
• Tập đoàn Caganu
• Tập đoàn CT Group
• Ngân hàng Đại Dương OceanBank
• Khách sạn Sheraton
• Công ty bất động sản Đất Xanh
• Ngân hàng ANZ
• Hệ thống cafe cao cấp Highlands Coffee
Tập Đoàn FPT là một trong những tập đoàn về công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu của Việt Nam. Được thành lập vào ngày 13/09/1988 , trong gần 26 năm phát triển , FPT luôn là công ty Công nghệ thông tin và Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam với doanh thu 28.647 tỷ đồng , tương đương 1 , 36 tỷ USD ( thông báo tài chính 2013 ) , tạo ra hơn 17.000 việc làm và giá trị vốn hóa ( tại 28/2/2014 ) đạt 17.608 tỷ đồng , nằm trong số các doanh nghiệp tư nhân lớn nhất tại Việt Nam ( theo thông cáo của Vietnam Report 500 ).

Tập Đoàn FPT đồng tài trợ cho trường Đại học Tài Chính – Marketing
CAGANU GROUP VÀ TẬP ĐOÀN FPT TÀI TRỢ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH MARKETING  2763731

Tập Đoàn Caganu tài trợ độc quyền cho chương trình Khởi Nghiệp thực tế năm 2013
CAGANU GROUP VÀ TẬP ĐOÀN FPT TÀI TRỢ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH MARKETING  DSC_0071
Đại học Tài Chính Marketing là trường đào tạo chuyên về kinh tế với các ngành như: quản trị kinh doanh , kiểm toán , thuế , thương mại…và đặc biệt những ngành mũi nhọn như tài chính ngân hàng , marketing…Hằng năm trường đã đào tạo được những cử nhân kinh tế năng động , sáng tạo , có chuyên môn phù hợp với các nhà tuyển sự trong nền kinh tế hội nhập.

T.s Hứa Minh Tuấn P. Hiệu Trưởng trường ĐH. Tài Chính Marketing phát biểu mở đầu chương trình
CAGANU GROUP VÀ TẬP ĐOÀN FPT TÀI TRỢ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH MARKETING  Dh-tk2
Tập Đoàn bán lẻ Caganu đang là hệ thốngbán lẻ trực tuyến lớn nhất hiện tại. Caganu được xem là Amazon Việt Nam. Với phương châm “bán cái khách hàng cần , chứ không bán cái chúng tôi có” và luôn “theo đuổi mục tiêu dẫn đầu chất lượng” , và luôn lấy tiêu chí là Chất lượng và tối ưu nên luôn đứng vững giữa tin đồn của đối thủ rằng Caganu là đơn vị lừa đảo Tập Đoàn Caganu đang dần dành được sự tin tưởng cũng như tin dùng của khách hàng. Tạo được niềm tin cho khách hàng là Thành tựu của công ty.

Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Song Caganu Group cũng muốn góp một phần vào việc xây dựng một thế hệ anh tài cho đất nước. Năm 2014 công ty XNK Da Giày Việt Nam – Thành viên của Tập đoàn bán lẻ Caganu phối hợp với tập đoàn FPT tài trợ cho trường đại học tài chính Marketing. Tập đoàn Caganu luôn hi vọng tương trợ các bạn sinh viên trên con đường theo đuổi kiến thức và mơ ước , kể từ khi thành lập , Tập Đoàn Caganu luôn tích cực tài trợ cho các ngày hội , và đặc biệt là nơi tuyển sinh thực tập các kiến tập sinh , thực tập sinh , ….giúp cho các bạn sinh viên khi ra trường có cơ hội kiếm việc làm.

Tập Đoàn bán lẻCaganu Chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo nhà trường
CAGANU GROUP VÀ TẬP ĐOÀN FPT TÀI TRỢ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH MARKETING  Dh-tk4
ngoài ra tập đoàn cũng tài trợ cho các cuộc thi , trao học bổng khuyến học cho các sinh viên xuất sắc tại các khoa , tại trường đại học như khoa quản trị kinh doanh , khoa thương mại quốc tế , khoa marketing , …Tài trợ cho trường đồng nghĩa với việc Caganu Group đang hướng tới mục tiêu chung tay góp sức với cộng đồng trong sự nghiệp khuyến học khuyến tài , giúp các em sinh viên gặp tình cảnh khó khăn nhưng ham học hỏi , vươn lên cũng như giúp nhà trường trang bị các thiết bị , dụng cụ nhằm đáp ứng Trội hơn điều kiện học tập song song tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao cho sinh viên nhằm đảm bảo cho các em một môi trường đào tạo tối ưu , bởi vì giáo dục - đào tạo được coi là quốc sách hàng đầu , là khâu đột phá , để đất nước tiến nhanh , tiến mạnh trong công cuộc Công lao hóa , hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Trao đổi liên kết : Cung cấp dịch vụ diet muoi tại miền nam công ty diệt mối tại tphcm - Diệt mối - Diễn đàn máy tính - Diệt mối tận gốc tại TPHCM - dien dan seo - Công ty diệt mối