Diễn đàn máy tính
Chào mừng bạn đến với diễn đàn máy tính. Đăng ký thành viên để hưởng những ưu đãi từ diễn đàn
Diễn đàn máy tính
Chào mừng bạn đến với diễn đàn máy tính. Đăng ký thành viên để hưởng những ưu đãi từ diễn đàn
Diễn đàn máy tính

Diễn đàn máy tính, nơi mua bán máy tính chất lượng, máy tính bảng mới, laptop 2nd các loại, rao vặt mua bán máy tính chất lượng tốt nhất.

:: Diễn Đàn máy tính - Nơi khẳng định đẳng cấp công nghệ ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ngaamio


CAGANU GROUP LIÊN KẾT VỚI TẬP ĐOÀN FPT TÀI TRỢ ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – MARKETING
Tập Đoàn Bán Lẻ Caganu – Caganu Group đã liên kết với Tập Đoàn FPT tài trợ cho trường Đại Học Tài Chính - Marketing.
Tập đoàn Caganu và Tập Đoàn FPT hân hạnh là nhà tài trợ lớn nhất của “Ngày hội việc làm UFM năm 2014” – được tổ chức tại Trường Đại học Tài chính – Marketing vào ngày 14/6/2014 tại Cơ sở 2 của trường (2C Phổ Quang, phường 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh). Tài trợ những quỹ học bổng lớn giành cho những sinh viên nghèo hiếu học và tài trợ cho trường chương trình ngày hội việc làm sinh viên.

Lễ khai mạc của ngày hội việc làm được diễn ra tại trường Đại học Tài Chính Marketing
CAGANU GROUP LIÊN KẾT VỚI TẬP ĐOÀN FPT TÀI TRỢ ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – MARKETING 7

Tập Đoàn FPT là một trong những tập đoàn lớn mạnh về lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông tại Việt Nam. Luôn đi đầu về chất lượng và lĩnh vực hoạt động. Đã tạo nên niềm tin tưởng lớn của khách hàng và phủ chi nhánh rộng rãi khắp toàn quốc.

Tập đoàn FPT
CAGANU GROUP LIÊN KẾT VỚI TẬP ĐOÀN FPT TÀI TRỢ ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – MARKETING Tap_doan_fpt_telecom09_13_51_000000
Trường Đại học Tài Chính – Marketing là một trường đại học với bề dày gần 40 năm hoạt động, đào tạo đa ngành như: marketing, quản trị kinh doanh, du lịch, kế toán, tài chính… Trong khuôn khổ là hoạt động thường niên của trường Đại học Tài Chính Marketing, Ngày hội việc làm UFM năm 2014 vừa diễn ra được đánh giá là chương trình có quy mô lớn nhất từ trước tới nay. Hơn 3.000 bạn sinh viên sắp tốt nghiệp của trường và hàng ngàn bạn trẻ đang tham gia học tại đây đã có cơ hội tìm hiểu và tìm kiếm cơ hội việc làm cùng 65 Doanh Nghiệp tham gia ngày hội

T.s Hứa Minh Tuấn P. Hiệu Trưởng trường ĐH. Tài Chính Marketing phát biểu khai mạc chương trình
CAGANU GROUP LIÊN KẾT VỚI TẬP ĐOÀN FPT TÀI TRỢ ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – MARKETING Dh-tk2
Tập Đoàn Bán Lẻ Caganu ( Caganu Group ) là một Tập đoàn đa ngành lớn mạnh, có uy tín tại Việt Nam và đang nắm trong tay những công ty tiềm năng khủng thuộc nhiều lĩnh vực.

Tập Đoàn Bán Lẻ Caganu nhận giải thưởng thương hiệu Việt được yêu thích nhất do người tiêu dùng bình chọn
CAGANU GROUP LIÊN KẾT VỚI TẬP ĐOÀN FPT TÀI TRỢ ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – MARKETING DSCF1849
Trong đó không thể không kể đến Tập đoàn bán lẻ Caganu, đơn vị hàng đầu của nền Thương mại điện tử và được ví là AMAZON của Việt Nam hiện nay, với tốc độ phát triển đáng kinh ngạc và cũng luôn vững chắc trong từng bước đi. Luôn vượt qua những thử thách của môi trường kinh doanh như trò vu khống rằng lừa đảo khách hàng và Caganu đã đưa các thông tin này ra ngoài ánh sáng.
Tập đoàn Caganu đã có 9 chi nhánh trên cả nước: Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Nha Trang, Đà Nẵng, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh, Cà Mau, Vũng Tàu với hàng chục ngàn sản phẩm đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực như gia dụng, thời trang, điện máy, sách...
Với phương châm : Tiên phong về giá và chất lượng để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trên cả nước với những giá trị đích thực thông qua hệ thống dịch vụ tốt nhất, giá cả tốt nhất và chất lượng tốt nhất. Tập đoàn đã luôn lấy khách hàng làm nền tảng và động lực phát triển, đơn vị đã không ngừng nổ lực trở thành Tập đoàn bán lẻ số 1 tại Việt Nam.

Lãnh đạo nhà trường trao tặng kỷ niệm chương cho Tập Đoàn Bán Lẻ Caganu
CAGANU GROUP LIÊN KẾT VỚI TẬP ĐOÀN FPT TÀI TRỢ ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – MARKETING Dh-tk1
Tập đoàn bán lẻ Caganu rất hân hạnh khi được tài trợ cho chương trình này. Những chương trình này có ý nghĩa to lớn, đem đến niềm tin và những nổ lực học tập cho các sinh viên trong trường. Rèn luyện kỹ năng làm việc, vào đời cho các sinh viên, giúp các sinh viên có những kiến thức vững chắc để cống hiến hết mình những tài năng cho xã hội.
Luôn hi vọng hỗ trợ các bạn sinh viên trên con đường theo đuổi tri thức và ước mơ, kể từ khi thành lập, Caganu luôn tích cực tài trợ cho các ngày hội, và đặc biệt là nơi tuyển dụng các kiến tập sinh, thực tập sinh,…. có cơ hội tìm kiếm việc làm,tài trợ cho các cuộc thi , trao học bổng khuyến học cho các sinh viên xuất xắc tại các Khoa, trường Đại học như khoa quản trị kinh doanh, khoa thương mại quốc tế, khoa khoa marketing, … Lần này, Caganu hân hạnh được tài trợ cho sự kiện “Ngày hội việc làm 2014” với mong muốn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên tiếp xúc gần hơn với doanh nghiệp, để có được một hình dung cụ thể hơn về môi trường làm việc cũng như công việc tương lai, tiếp cận gần hơn với mơ ước.


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Trao đổi liên kết : Cung cấp dịch vụ diet muoi tại miền nam công ty diệt mối tại tphcm - Diệt mối - Diễn đàn máy tính - Diệt mối tận gốc tại TPHCM - dien dan seo - Công ty diệt mối