Diễn đàn máy tính
Chào mừng bạn đến với diễn đàn máy tính. Đăng ký thành viên để hưởng những ưu đãi từ diễn đàn
Diễn đàn máy tính
Chào mừng bạn đến với diễn đàn máy tính. Đăng ký thành viên để hưởng những ưu đãi từ diễn đàn
Diễn đàn máy tính

Diễn đàn máy tính, nơi mua bán máy tính chất lượng, máy tính bảng mới, laptop 2nd các loại, rao vặt mua bán máy tính chất lượng tốt nhất.

:: Diễn Đàn máy tính - Nơi khẳng định đẳng cấp công nghệ ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ngaamio


TẬP ĐOÀN BÁN LẺ CAGANU VÀ FPT ĐỒNG TÀI TRỢ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – MARKETING
Tập Đoàn Bán Lẻ Caganu và Tập Đoàn FPT là hai nhà đồng tài trợ chính cho trường Đại học Tài Chính Marketing.
Chương trình cũng nhận được sự tham gia tài trợ của nhiều tổng công ty và tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam như:
• Ngân hàng Đông á Bank
• Tập đoàn FPT
• Tập đoàn Caganu
• Tập đoàn CT Group
• Ngân hàng Đại dương OceanBank
• Khách sạn Sheraton
• Công ty Bất động sản Đất Xanh
• Ngân hàng ANZ
• Hệ thống cafe cao cấp Highlands Coffee

Tập Đoàn FPT được thành lập vào ngày 13/09/1988, là một tập đoàn lớn mạnh về công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu của Việt Nam.

Tập đoàn FPT nhận giải thưởng top 10 Sao vàng Đất Việt 2013
TẬP ĐOÀN BÁN LẺ CAGANU VÀ FPT ĐỒNG TÀI TRỢ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – MARKETING Vinh-danh-top-10-sao-vang-dat-viet-2013-8
Tập Đoàn FPT là một trong những tập đoàn nằm trong số các doanh nghiệp tư nhân lớn nhất tại Việt Nam. Với bề dày hoạt động lâu năm đã nhanh chóng phủ rộng khắp cả nước và dẫn đầu công nghệ thông tin, viễn thông của cả nước.
Tập Đoàn Bán Lẻ Caganu là một trong những Tập Đoàn bán lẻ trực tuyến số 1 tại Việt Nam. Caganu.com được ra đời từ năm 2007 ban đầu chỉ có 4 siêu thị truyền thống tại quận 1 và quận 3 ở TP Hồ Chí Minh. Hiện nay, Caganu đã có 9 chi nhánh trải dài trên toàn quốc. Theo sự phát triển của thương mại điện tử, cuối năm 2013 Hệ Thống Bán Lẻ Caganu đã cho phát triển chuỗi bán hàng trực tuyến tại www.caganu.com tập trung đầu tư online, phát triển Thương mại điện tử.

Tập Đoàn Bán Lẻ Caganu tài trợ chính chương trình khởi nghiệp thực tế Việt Nam
TẬP ĐOÀN BÁN LẺ CAGANU VÀ FPT ĐỒNG TÀI TRỢ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – MARKETING DSC_0073
Bên cạnh sự phát triển lớn mạnh của Tập Đoàn Bán Lẻ Caganu thì Tập Đoàn Caganu đã dần khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam, trở thành Tập đoàn thương mại điện tử bán lẻ lớn nhất, tạo được niềm tin của khách hàng dập tắt đi mọi tin đồn do cá đối thủ về viêc Caganu đã lừa đảo khách hàng Tập đoàn Caganu gồm có nhiều công ty con như Hệ thống bán lẻ Caganu, Caganu Training, Caganu Pay, Caganu Express, Caganu group…Mỗi một công ty đều có một thế mạnh riêng, có những lĩnh vực hoạt động và đã có nhiều thành công lớn trên từng lĩnh vực , đã khẳng định được vị thế của mình trong môi trường kinh doanh Việt Nam hiện nay.
Cùng với FPT, Công ty da giày Việt Nam- thành viên của Tập đoàn bán lẻ Caganu là 2 nhà tài trợ chính cho chương trình ngày hội việc làm tại trường Đại học Tài Chính Marketing được tổ chức diễn ra vào ngày 14 tháng 06 năm 2014 vừa qua. Với mong muốn tìm đem lại cơ hội giúp các bạn sinh viên của trường có cơ hội để cọ xát, học hỏi kinh nghiệm trong việc phỏng vấn, xin việc rất cần thiết sau khi ra trường, đồng thời cũng là dịp để Tập đoàn Caganu tìm được nguồn nhân lực giỏi, phù hợp với định hướng phát triển của Tập đoàn trong tương lai.
Trường Đại học Tài chính - Marketing - một trường với bề dày gần 40 năm hoạt động, đã liên tục phát triển từ một trường có nhiệm vụ đào tạo đơn ngành lên thành một trường đại học với nhiều ngành nghề đào tạo. Nhờ đó, các ngành nghề đào tạo lực lượng sinh viên ra trường trong từng chặn đường lịch sử phát triển của trường đã kịp thời cung ứng cho nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của nước ta trong thời gian qua.

Tập Đoàn Bán Lẻ Caganu nhận kỷ niệm chương của trường Đại Học Tài Chính Marketing
TẬP ĐOÀN BÁN LẺ CAGANU VÀ FPT ĐỒNG TÀI TRỢ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – MARKETING Dh-tk1

Trong suốt thời gian Ngày hội diễn ra, các bạn sinh viên đã hào hứng tham gia các hoạt động của chương trình. Chăm chú lắng nghe các Doanh nghiệp chia sẻ nhu cầu tuyển dụng để có thể định hướng công việc của bản thân trong tương lai. Đặc biệt là hoạt động tham gia nộp hồ sơ phỏng vấn vào vị trí công việc cũng như đơn vị Doanh nghiệp mà mình muốn được làm việc sau khi ra trường.
Bộ phận tuyển dụng của Tập đoàn bán lẻ Caganu nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn sinh viên. Ban nhân sự tại ngày hội đã có một ngày làm việc cật lực, đầy hiệu quả để tuyển dụng được các nhân lực giỏi.

Tập Đoàn Bán Lẻ Caganu chụp ảnh cùng lãnh đạo của nhà trường
TẬP ĐOÀN BÁN LẺ CAGANU VÀ FPT ĐỒNG TÀI TRỢ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – MARKETING Dh-tk4
Tập Đoàn Bán Lẻ Caganu hiện đang là đơn vị Thương mại điện tử có tốc độ phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ nhất Việt Nam, và được xem như là Amazon Việt nam.
Với mục tiêu trở thành Tập đoàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, Caganu.com đang đẩy nhanh các hoạt động xúc tiến, mở rộng chi nhánh hoạt động và đang rất cần nguồn nhân lực trẻ với sự năng động và tâm huyết với lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử.
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, và luôn tạo điều kiện cho các bạn trẻ học hỏi, Tập đoàn bán lẻ Caganu sẽ là điểm đến lí tưởng cho các bạn trẻ muốn thử sức mình trong loại hình thương mại “hot” nhất hiện nay – thương mại điện tử.
Đây cũng là điều dễ hiểu khi hoạt động thương mại điện tử tại Việt Nam đang có những bước phát triển vững chắc hiện nay, theo đánh giá của nhiều chuyên gia kinh tế, thương mại điện tử sẽ là hoạt động tất yếu của nền kinh tế phát triển trong thời gian tới.


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Trao đổi liên kết : Cung cấp dịch vụ diet muoi tại miền nam công ty diệt mối tại tphcm - Diệt mối - Diễn đàn máy tính - Diệt mối tận gốc tại TPHCM - dien dan seo - Công ty diệt mối