Diễn đàn máy tính
Chào mừng bạn đến với diễn đàn máy tính. Đăng ký thành viên để hưởng những ưu đãi từ diễn đàn
Diễn đàn máy tính
Chào mừng bạn đến với diễn đàn máy tính. Đăng ký thành viên để hưởng những ưu đãi từ diễn đàn
Diễn đàn máy tính

Diễn đàn máy tính, nơi mua bán máy tính chất lượng, máy tính bảng mới, laptop 2nd các loại, rao vặt mua bán máy tính chất lượng tốt nhất.

:: Diễn Đàn máy tính - Nơi khẳng định đẳng cấp công nghệ ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ngaoitt


TIỀM NĂNG THỊ TRƯỜNG GỖ MUN HIỆN NAY
Thị trường gỗ hiện nay đang rất gay cấn vì lượng gỗ càng ngày càng khan hiếm khiến cho các nhà cung cấp gỗ phải đâu đầu với những đơn hàng lên tới hàng tỷ đồng nhưng lượng hàng lại không có. Trong lúc đó những loại gỗ có giá trị lên tới hàng tỷ đồng thì lại rất khó khăn để cung cấp. Tiềm năng thị trường [url="http://cungcapgo.com/go-mun/"]gỗ mun[/url] như thế nào. Gỗ mun quý hiếm ra sao và những uẩn khúc trong thị trường http://cungcapgo.com/go-mun/ này như thế nào?

go-mun-lao
Ông Huỳnh Văn Hạnh , Phó chủ tịch Hawa , cho biết kim ngạch xuất biên đồ gỗ trong năm 2014 sẽ dễ dàng tăng khoảng 20% so với năm ngoái cổ , lên 6 , 5 tỉ USD. Lý do nền kinh tế Mỹ dự báo sẽ tăng 2 , 8% , kinh tế khu vực ấn độ dương châu Âu tăng 1% , Anh tăng 2 , 4% , Nhật tăng 1 , 7% , Trung Quốc tăng 7 , 5%. Triển vọng kinh tế Việt Nam sẽ Thêm lên tốt ở khu vực ấn độ dương xuất biên , có sự cải thiện trong khu vực ấn độ dương sản xuất , kinh doanh nội địa.
Các doanh nghiệp xuất biên đồ gỗ cũng cho biết tiềm lực xuất biên còn rất to , nhiều thị trường mới chưa được khai thác hết. Tiềm năng của các doanh nghiệp còn nhiều , khả năng nâng cao thị phần xuất biên trong tầm tay ( hiện thị phần của Việt Nam trên thế giới chỉ khoảng 1 , 5% ). Ông Nguyễn thắng lợi , tổng giám đốc công ty Scansia Pacific , cho biết đơn hàng xuất biên của công ty trong năm qua tăng mạnh đến 70% so với năm Về trước , chức vụ không dám nhận thêm đơn hàng.
Còn theo ông Hạnh , thị trường đồ gỗ trong nước đã có nhiều chuyển hướng trong những năm gần đây. Năm 2009 , doanh thu tiêu thụ trong nước tăng mạnh lên 2 , 7 tỉ USD nhưng sau đó giảm mạnh và 4 năm qua tiêu thụ khoảng 1 , 98 tỉ USD. Tuy nhiên , trong năm nay sẽ tăng lên trên 2 tỉ USD. Quy mô thị trường Việt Nam không nho nhỏ , các doanh nghiệp muốn tiếp cận thị trường phải tự đánh giá điểm khoẻ , yếu , dịp và thách thức , tuyển trạch phân khúc để xây dựng kế hoạch riêng.
có khả năng xuất biên 15-20 tỉ USD

go-mun-lao
Cũng theo ông Hạnh , Việt Nam có khả năng xuất biên đồ gỗ lên đến 15-20 tỉ USD/năm trong 5-7 Năm sau. Việt Nam là nước có ưu thế về sản xuất , tiềm năng và dịp của ngành gỗ còn nhiều. Nếu có chính sách ưu nguyên phát triển , ngành nội thất Việt Nam có khả năng nâng thị phần hằng năm trên thế giới từ 1 , 5% như hiện tại lên 5% , tương đương 15 tỉ USD , thậm chí lên 20 tỉ USD.
sản xuất , chế biến đồ gỗ trong nước hiện tại còn manh mún , nhà máy ở xa vùng nguyên liệu. Nếu gắn kết được với vùng nguyên liệu sẽ tiết giảm được chi phí đáng kể. Hiện mỗi doanh nghiệp đều phải thực hiện hết các công đoạn nên giá thành còn rất cao. Nếu được hỗ trợ để hình thành khu chế biến có nhà máy chế biến , cơ sở cưa , sơ chế , mỗi đơn vị thực hiện khâu chuyên môn hóa riêng sẽ tiết kiệm chi phí rất to , giảm được giá thành và đủ sức cạnh tranh mạnh trên thị trường thế giới.
Ông Chiến còn cứ liệu đối với ngành chế biến gỗ , nếu được nhà nước hỗ trợ sẽ dễ dàng phát triển dữ dội , dễ dàng thực hiện các ngành nguyên liệu phù trợ kèm theo như trồng rừng rú , sản xuất đinh ốc , tay nấm , bao bì mà không cần phải ngoại nhập. Mặt khác , còn giải quyết việc làm cho hơn 3 triệu lao động.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Trao đổi liên kết : Cung cấp dịch vụ diet muoi tại miền nam công ty diệt mối tại tphcm - Diệt mối - Diễn đàn máy tính - Diệt mối tận gốc tại TPHCM - dien dan seo - Công ty diệt mối