Diễn đàn máy tính
Chào mừng bạn đến với diễn đàn máy tính. Đăng ký thành viên để hưởng những ưu đãi từ diễn đàn
Diễn đàn máy tính
Chào mừng bạn đến với diễn đàn máy tính. Đăng ký thành viên để hưởng những ưu đãi từ diễn đàn
Diễn đàn máy tính

Diễn đàn máy tính, nơi mua bán máy tính chất lượng, máy tính bảng mới, laptop 2nd các loại, rao vặt mua bán máy tính chất lượng tốt nhất.

:: Diễn Đàn máy tính - Nơi khẳng định đẳng cấp công nghệ ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ngaamio


Caganu Group Cạnh Tranh Với Tập Đoàn Bảo Việt Tài Trợ Chính Khởi Nghiệp Việt Nam

Tập Đoàn Bán Lẻ Caganu cạnh tranh với Tập Đoàn Bảo Việt để trở thành nhà tài trợ chính cho chương trình Khởi Nghiệp thực tế Việt Nam.
Với sự phát triển mạnh mẽ của internet như hiện nay thì ngành công nghệ thương mại điện tử đang phát triển một cách nhanh chóng và chiếm lĩnh hầu hết thị trường marketing online. Tập Đoàn Bán Lẻ Caganu là một trong những tập đoàn áp dụng thành công ngành thương mại điện tử của Việt Nam.

Các nhà tài trợ nhận kỷ niệm chương của chương trình Khởi Nghiệp Thực Tế
Caganu Group Cạnh Tranh Với Tập Đoàn Bảo Việt Tài Trợ Chính Khởi Nghiệp Việt Nam DSC_0131-2
Chương trình còn nhận được sự tham gia của nhiều đơn vị khác như:
• Công ty cổ phần Đầu tư Quảng cáo Quốc tế GOFAYU
• Công ty Ocewa
• Công ty Sunsoft
• Công ty Cổ phần Vibi

Thành lập ngày 15/1/1965, đến nay Bảo Việt đã trở thành Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam và là một trong số 25 doanh nghiệp lớn nhất của Việt Nam được Nhà nước công nhận và xếp hạng.

Caganu Group Cạnh Tranh Với Tập Đoàn Bảo Việt Tài Trợ Chính Khởi Nghiệp Việt Nam Bao-Viet%20cat%20bang%20khanh%20thanh%20Tram%20y%20te%20Que-Son
Khánh thành trạm y tế xã Quế Sơn, huyện Quế Phong, do Bảo Việt tài trợ
Hiện tại Tập đoàn có trụ sở tại Hà Nội với hơn 150 chi nhánh trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Bảo Việt tự hào là công ty bảo hiểm đầu tiên thành lập tại Việt Nam. Trong lễ kỷ niệm 45 năm thành lập vào tháng 01/2010, Bảo Việt đã vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng Huân chương Độc Lập Hạng Nhì. Bảo Việt được tổ chức BVQI (Vương quốc Anh) cấp chứng chỉ quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000 từ tháng 8/2001 và ISO 9001:2008 vào năm 2009.
Caganu Group được ra đời từ năm 2007, ban đầu chỉ có 4 siêu thị truyền thống tại quận 1 và quận 3 ở TP Hồ Chí Minh. Theo sự phát triển của thương mại điện tử, cuối năm 2013 Hệ Thống Bán Lẻ Caganu đã cho phát triển chuỗi bán hàng trực tuyến tại www.caganu.com tập trung đầu tư online, phát triển Thương mại điện tử.
Theo chiến lược phát triển, Tập đoàn hướng mục tiêu tập trung đầu tư công nghệ, hàng hóa và con người, sự phát triển vươn mình mạnh mẽ của Tập đoàn bán lẻ Caganu được xem như Amazon Việt Nam (Amazon là Tập đoàn bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới).

Tập Đoàn Bán Lẻ Caganu nhận giải thưởng thương hiệu Việt được yêu thích nhất do người tiêu dùng bình chọn năm 2014
Caganu Group Cạnh Tranh Với Tập Đoàn Bảo Việt Tài Trợ Chính Khởi Nghiệp Việt Nam DSCF1847
Tập Đoàn Bán Lẻ Caganu đã khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trong sự nghiệp phát triển nền kinh tế của đất nước. Từ đó mở rộng thị trường, khai trương nhiều chi nhánh trên khắp toàn quốc. Cạnh tranh với nhiều dự án phát triển của nhiều tập đoàn lớn mạnh khác.Hiện nay Caganu đang bị một số đối thủ cạnh tranhcủa mình tung tin lừa đảo làm mất lòng tin của khách hàng đới với Caganu vì vậy Caganu sẽ đưa tất cả những cá nhân tổ chức tung tin bịa đặt ra ngoài pháp luật để làm vững lòng tin với khách hàng.
Tập đoàn Caganu đã liên kết với hơn 100 doanh nghiệp danh tiếng trong và ngoài nước để hiện thực hóa dự án hỗ trợ khởi nghiệp thực tế cho 1.500 bạn khởi nghiệp.

Tập Đoàn Caganu vinh dự là nhà tài trợ độc quyền cho chương trình Khởi Nghiệp thực tế
Caganu Group Cạnh Tranh Với Tập Đoàn Bảo Việt Tài Trợ Chính Khởi Nghiệp Việt Nam DSC_0073
Trong chương trình sẽ có sự tham gia của 3 diễn giả hàng đầu Việt Nam: ông Francis Hùng, ông Alan Phan và ông Phan Quốc Việt với 3 chủ đề là những “ bí kíp” không thể thiếu cho các bạn trong quá trình khởi nghiệp thành công.

Tất cả các bạn tham gia sự kiện “Chương Trình Hỗ Trợ Khởi Nghiệp Thực Tế ” có nghĩa là đã trở thành 1 thành viên của dự án hỗ trợ khởi nghiệp thực tế tập đoàn Caganu và sẽ nhận được nhiều quà tặng ý nghĩa từ chương trình.

Tập Đoàn Bán Lẻ Caganu và các nhà tài trợ khác
Caganu Group Cạnh Tranh Với Tập Đoàn Bảo Việt Tài Trợ Chính Khởi Nghiệp Việt Nam DSC_0083
Tập Đoàn Bán Lẻ Caganu với mong muốn sẽ đưa ngành thương mại điện tử phát triển nhanh chóng và lan rộng đến toàn quốc, giúp tất cả mọi người dân sẽ hiểu được tầm qua trọng của thương mại điện tử. Caganu Group cũng mong muốn rằng sẽ hỗ trợ cho các cá nhân có quyết tâm khởi nghiệp trong chương trình Khởi Nghiệp thực tế năm 2013.

Chương trình hỗ trợ 1500 người đang có mong muốn khởi nghiệp nhưng chưa có đủ kinh nghiệm, kiến thức, vốn và một nền tảng vững chắc để khởi nghiệp.
- Hỗ trợ thực tế 1500 người các kiến thức chuyên sâu để khởi nghiệp như Quản Lý, Quản Trị, Tài Chính, Nhân sự, Maketing, Luật, Marketing, Công Nghệ Thông Tin, Kỹ Năng Mềm và đâu tư cấp vốn cho các dự án khả thi.
- Chương trình hỗ trợ xuyên suốt chặng đường đi trong quá trình khởi nghiệp của các thành viên.
- Chương trình cổ vũ cho tinh thần đoàn kết dân tộc,thúc đẩy ý chí nỗ lực vươn lên làm giàu bằng con đường chân chính đến tất cả mọi người.
- Chương trình góp phần xây dựng sự phát triển vững mạnh cho nền kinh tế đất nước và nền tri thức kinh doanh của cả dân tộc.
- Chương trình góp phần truyền cảm hứng cho các chương trình tương tự khác ra đời nhiều hơn.


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Trao đổi liên kết : Cung cấp dịch vụ diet muoi tại miền nam công ty diệt mối tại tphcm - Diệt mối - Diễn đàn máy tính - Diệt mối tận gốc tại TPHCM - dien dan seo - Công ty diệt mối