Diễn đàn máy tính
Chào mừng bạn đến với diễn đàn máy tính. Đăng ký thành viên để hưởng những ưu đãi từ diễn đàn
Diễn đàn máy tính
Chào mừng bạn đến với diễn đàn máy tính. Đăng ký thành viên để hưởng những ưu đãi từ diễn đàn
Diễn đàn máy tính

Diễn đàn máy tính, nơi mua bán máy tính chất lượng, máy tính bảng mới, laptop 2nd các loại, rao vặt mua bán máy tính chất lượng tốt nhất.

:: Diễn Đàn máy tính - Nơi khẳng định đẳng cấp công nghệ ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ngaoitt


PHẦN MỀM GHI ĐĨA CD ÂM THANH-CD ARCHITECT
CD Architect là phần mềm hữu hiệu để giúp người sử dụng tạo [url="http://ghidia.com"]ghi đĩa cd[/url] âm thanh chuyên nghiệp một cách chóng vánh và công hiệu. Bạn có thể thực hiện quá trình chỉnh sửa code PQ hoàn chỉnh , cắt các sự kiện từ media thời lượng dài và thêm vào như track mới , nhập các phần từ phần mềm Sound Forge dưới dạng track , đọc và ghi văn bản CD , hoàn thiện âm thanh bằng cách vận dụng hơn 20 hiệu ứng DirectX trong thời gian thực vào sự kiện và Cuối cùng đầu ra , và thực hiện công việc ghi đĩa cd .
Với giao diện trực giác , bạn tuyệt đối có thể dễ dàng làm quen và sử dụng CD Architect để thực hiện công việc sao cho công hiệu nhất.

ghi đĩa dvd , ghi đĩa cd

Tính năng:

Chỉnh sửa chung
Tạo CD âm thanh với chất lượng chuyên nghiệp nhờ vào phần mềm CD Architect Dữ dội. Thực hiện quá trình chỉnh sửa code PQ hoàn chỉnh , cắt các sự kiện từ media thời lượng dài và thêm vào như track mới , nhập các phần từ phần mềm Sound Forge dưới dạng track , đọc và ghi văn bản CD , hoàn thiện âm thanh bằng cách vận dụng hơn 20 hiệu ứng DirectX trong thời gian thực vào sự kiện và Cuối cùng đầu ra , và thực hiện công việc ghi CD.
tương trợ âm thanh nguồn 32 bit , 192 kHz
Sử dụng âm thanh chất lượng cao nhất với nguồn âm thanh lên tới 32 bit , 192 kHz trong các đề án CD của bạn mà không thèm phải chuyển đổi. Nhập các định dạng âm thanh ngoài 16 bit , 44.1 kHz ( chất lượng CD ) , và phần mềm CD Architect sẽ tự động căn chỉnh media theo tốc độ sample trong đề án của bạn song song thực hiện lọc âm thanh với phương tiện tiên tiến.
Cửa sổ Trimmer
Sử dụng cửa Trimmer để dễ dàng tuyển trạch các phần của bài hát để đặt như những track mới trong đề án của bạn. Mở , thêm , tuyển trạch , và chỉnh sửa bất kỳ media nào để sử dụng trong đề án đó. Thêm , lưu trữ , đánh dấu khu vực ấn độ dương track , thậm chí mở âm thanh trong phương tiện chỉnh sửa âm thanh bên ngoài chẳng hạn như phần mềm Sound Forge Pro.
Tùy chỉnh thanh phương tiện
sắp xếp các nút trên thanh phương tiện sao cho phù hợp với chu trình làm việc của bạn. Phần mềm CD Architect cho phép bạn dễ dàng thêm , loại bỏ và sắp xếp lại các nút trên thanh công cụ.
Xem trước tập tin media
CD Architect giúp bạn dễ dàng tuyển trạch các track để sử dụng trong đề án của mình. Xem trước media từ cửa sổ Explorer hay Media Pool trước khi thêm nó vào đề án. Xem và điều chỉnh âm lượng thông qua Preview Meter.
Cửa sổ được tab
Tùy chỉnh môi trường sao cho phù hợp với phong cách làm việc của bạn. Khóa hay làm nổi các cửa sổ , bao gồm Playlist , Tracklist , Trimmer , Media Pool và Mixer ở bất cứ vịt bầu nào trên không gian làm việc.
Chỉnh sửa hàng loạt
Chỉnh sửa nhiều sự kiện cùng một lúc nhờ vào chức năng chỉnh sửa hàng loạt của chương trình. Cắt , xóa , và dán các sự kiện bên trong phần tuyển trạch thời gian cụt hứng song song chỉnh sửa sự kiện nhanh chóng.
Tự động lưu dữ liệu
Hãy an tâm trong công việc. Phần mềm CD Architect sẽ tự động tạo và lưu trữ bản sao lưu đề án của bạn 5 phút một lần. Trong trường hợp hệ thống lỗi , bạn có thể mở tập tin sao lưu và lưu trữ công việc của mình.
Hoàn thiện
Các tập tin âm thanh đã hoàn thiện Ấy là phương tiện để biểu hiện tính sáng tạo của bạn. Giờ đây , đề án của bạn đã hoàn thiện , bước lần chót là gán các track vào trong để có trải nghiệm phát và nghe lý tưởng. Với CD Architect , bạn có thể dễ dàng thăng bằng các track , xác định lớp lang hoàn hảo , vận dụng chuyển tiếp , và xử lý để đưa vào CD với chất lượng cao nhất.
Hơn 20 hiệu ứng DirectX trong thời gian thực
Hoàn thiện đề án CD của bạn với hơn 20 hiệu ứng DirectX thời gian thực bao gồm EQ , nén , tiếng dội , … vận dụng hiệu ứng vào sự kiện đơn lẻ , phần sự kiện , … Phần mềm CD Architect cung cấp khả năng tương trợ DirectX toàn diện , bởi thế bạn có thể sử dụng plug-in âm thanh ưa chuộng để nâng cao đề án của mình.
Phân tầng âm thanh với các hiệu ứng đè phức hợp
chức năng phân tầng trong phần mềm CD Architect giúp bạn tạo bố cục , thiết kế và hoàn thiện CD một cách công hiệu. Tạo ra các hiệu ứng đè phức hợp và sản xuất các bản mega mix theo phong cách DJ. Thêm các hiệu ứng âm thanh và lồng tiếng dễ dàng. Phát các phần media cùng nhau và tuyển trạch từ nhiều bản mix khác nhau để tạo ra Cuối cùng hoàn hảo cuối cùng.
chương trình hóa sự kiện
Tối đa âm lượng âm thanh trong đề án CD của bạn để chận tình trạng phân đoạn. Nhiều sự kiện có thể được chương trình hóa chóng vánh bằng cách tuyển trạch các sự kiện và đánh dấu checkbox Normalize trong cửa sổ Playlist.
Kéo dài thời gian/chuyển đổi biên độ thời gian thực
Chỉnh sửa thời gian và biên độ của các track. Kéo dài thời lượng của sự kiện và thực hiện chuyển đổi biên độ hoặc thời gian dựa trên thuộc tính sự kiện đó.
Đảo pha âm thanh
chận tình trạng trì hoãn pha khi tạo hiệu ứng đè cho tập tin âm thanh của bạn. Đảo pha các sự kiện khi mix hoặc tạo hiệu ứng âm thanh.
Slip trimming
Duy trì kiểm tra chỉnh sửa chính xác khi làm việc với các sự kiện âm thanh. Sử dụng Slip trimming để bảo toàn thời lượng và vịt bầu sự kiện khi đổi thay điểm trong và ngoài.
Zoom lớn hơn 1:1
vận dụng hiệu ứng phai dần và hiệu ứng đè một cách cực kỳ chính xác. Thu phóng trong tỷ lệ lớn hơn 1 pixel/1 sample , cho phép chỉnh sửa chính xác hơn.
Lọc âm thanh
chóng vánh tìm các điểm chỉnh sửa thông qua scrub control trong phần mềm CD Architect. Quét thông qua đề án của bạn , tua đi hoặc tua lại , và tăng tốc độ phát. Sử dụng các câu lệnh bàn phím JKL để chóng vánh tìm các phần trong dự án.
điều chỉnh âm lượng không Phạm vi
điều chỉnh âm lượng qua thời gian , tạo hiệu ứng đè tùy chỉnh giữa các sự kiện thông qua việc sử dụng nhãn ASR. Ngoài ra , CD Architect còn cung cấp thêm các dạng hiệu ứng phai dần mới.
Ghi và thiết kế CD

sắp xếp lại thứ tự track thông minh
chóng vánh sắp xếp thứ tự và sắp xếp đề án CD Architect của bạn thông qua chức năng kéo và thả đơn giản. Loại bỏ các điểm đánh dấu track và dễ dàng đặt vịt bầu track trong dòng thời gian trong lúc giữ nguyên tạm ngừng 2 giây giữa các track.
in ấn
Phần mềm CD Architect cho phép bạn san sẻ thông cáo danh sách track của mình với những vận dụng khác. Thực sự xác thực thông cáo danh sách track ra clipboard , lưu trữ nó thành tập tin văn bản , hoặc in bản cứng trực tiếp từ giao diện CD Architect.
xác định thời gian tự động tạm ngừng
Phần mềm CD Architect giúp bạn dễ dàng bố cục các đề án CD. Duy trì vịt bầu chính xác của các sự kiện bằng việc xem thời gian tạm ngừng giữa mỗi track khi di chuyển media.
tương trợ ổ mở mang
Phần mềm CD Architect tương trợ cho nhiều CD Burner khác nhau bao gồm thiết bị FireWire , USB , IDE , và SCSI.
nhận biết phân đoạn âm thanh
nhận biết phân đoạn âm thanh trước khi ghi. Nếu các sự kiện âm thanh đang phân đoạn do xử lý hoặc mực độ âm lượng vượt quá , CD Architect sẽ báo trước bạn trước khi ghi để tránh tình trạng bóp méo âm thanh.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Trao đổi liên kết : Cung cấp dịch vụ diet muoi tại miền nam công ty diệt mối tại tphcm - Diệt mối - Diễn đàn máy tính - Diệt mối tận gốc tại TPHCM - dien dan seo - Công ty diệt mối