Diễn đàn máy tính
Chào mừng bạn đến với diễn đàn máy tính. Đăng ký thành viên để hưởng những ưu đãi từ diễn đàn
Diễn đàn máy tính
Chào mừng bạn đến với diễn đàn máy tính. Đăng ký thành viên để hưởng những ưu đãi từ diễn đàn
Diễn đàn máy tính

Diễn đàn máy tính, nơi mua bán máy tính chất lượng, máy tính bảng mới, laptop 2nd các loại, rao vặt mua bán máy tính chất lượng tốt nhất.

:: Diễn Đàn máy tính - Nơi khẳng định đẳng cấp công nghệ ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ngaamio


Caganu Group và Tập đoàn Bảo Việt chính thức tài trợ cho Khởi nghiệp thực tế Việt Nam

Caganu Group vinh dự là nhà tài trợ độc quyền cho chương trình Khởi nghiệp thực tế Việt Nam.
Với mục đích nhằm chia sẻ kinh nghiệm lập nghiệp cho khoảng 1.500 thanh niên – những người đang nung nấu ước mơ khởi nghiệp nhưng chưa có nền tảng vững chắc, ngày 17/11/2013, tại Trung tâm hội nghị Grand Palace, Q.Tân Bình, TP.HCM đã diễn ra chương trình “Hỗ trợ khởi nghiệp thực tế 2013”.

Caganu Group và Tập đoàn Bảo Việt chính thức tài trợ cho Khởi nghiệp thực tế Việt Nam DSC_0177-2

Tập đoàn bán lẻ Caganu tài trợ chính chương trình “Khởi Nghiệp Thực tế” Việt Nam 2013

Hệ thống bán lẻ hàng đầu Việt Nam
Ra đời từ năm 2007, ban đầu chỉ có 4 siêu thị truyền thống tại quận 1 và quận 3 ở TP Hồ Chí Minh. Theo sự phát triển của thương mại điện tử, cuối năm 2012 Hệ Thống Bán Lẻ Caganu đã cho phát triển chuỗi bán hàng trực tuyến tại www.caganu.com tập trung đầu tư online, phát triển Thương mại điện tử.

Caganu Group và Tập đoàn Bảo Việt chính thức tài trợ cho Khởi nghiệp thực tế Việt Nam IMG_3071

Tập đoàn bán lẻ Caganu tài trợ chính cho chương trình “Đêm tiệc Noel”

Theo chiến lược phát triển, Tập đoàn hướng mục tiêu tập trung đầu tư công nghệ, hàng hóa và con người, sự phát triển vươn mình mạnh mẽ của Tập đoàn bán lẻ Caganu được xem như Amazon Việt Nam (Amazon là Tập đoàn bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới).

Đến thời điểm này Tập Đoàn Bán Lẻ Caganu đã phát triển nhanh chóng, trở thành hệ thống bán lẻ trực tuyến lớn hàng đầu Việt Nam, chi nhánh mở rộng khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam với hệ thống 9 chi nhánh trên cả nước. Đến năm 2014 vừa qua, Tập Đoàn Bán Lẻ Caganu đã vinh dự trở thành Top 30 thương hiệu Việt được yêu thích nhất do Người tiêu dùng bình chọn.

Caganu Group và Tập đoàn Bảo Việt chính thức tài trợ cho Khởi nghiệp thực tế Việt Nam IMG_0808

Tập đoàn Caganu tài trợ chính cho chương trình Road Show

Là một tập đoàn danh tiếng và là hệ thống bán lẻ hàng đầu Việt Nam, Tập Đoàn Caganu đã có những bước tiến vững mạnh, chứng tỏ vị thế của mình trên thị trường Thương mại điện tử.
Caganu Group và Tập đoàn Bảo Việt chính thức tài trợ cho Khởi nghiệp thực tế Việt Nam DSCF1782

Tập đoàn bán lẻ Caganu được vinh danh trong thương hiệu Việt

Bước ngoặt đặc biệt
Khởi đầu và là viên gạch đầu tiên của dự án “Hỗ trợ khởi nghiệm thực tế” lâu dài, không chỉ là chương trình mang tính hình thức hay chỉ dừng lại ở một chương trình ngắn hạn, mà đây còn là một dự án mang đậm tính thực tiễn, giúp đỡ những bạn trẻ có quyết tâm khởi nghiệp và tài năng để đạt đến thành công.
Ông Nguyễn Quang Huy, CEO Tập Đoàn Bán Lẻ Caganu nhận định: “Bắt đầu khởi nghiệp bằng việc tham gia một dự án như thế này là điều vô cùng thuận lợi cho tất cả mọi người, Caganu sẽ cam kết đồng hành cùng chương trình.”

Caganu Group và Tập đoàn Bảo Việt chính thức tài trợ cho Khởi nghiệp thực tế Việt Nam DSC_0241-2

Tập đoàn bán lẻ caganu cùng với các diễn giả nổi tiếng chia sẻ bí quyết khởi nghiệp

Với sự tham gia của 2 diễn giả hàng đầu Việt Nam là ông Phan Quốc Việt và ông Fransic Hùng với chủ để trình bày là những “bí kíp” không thể thiếu để khởi nghiệp thành công cùng sự góp mặt của các cấp lãnh đạo thành phố, hằng trăm các tập đoàn và doanh nghiệp lớn nhỏ cùng chia sẻ những kinh nghiệm thương trường thực tế, chương trình thực sự cuốn hút hàng ngàn người tham gia.

Caganu Group và Tập đoàn Bảo Việt chính thức tài trợ cho Khởi nghiệp thực tế Việt Nam DSC_0162-2

Tập đoàn Caganu cùng các doanh nhân lớn nhận bằng khen và kỉ niệm chương
Các bạn trẻ tham gia chương trình được tặng một website miễn phí, một tên miền quốc tế, các khóa học về internet marketing, sales... hoàn toàn miễn phí do các chuyên gia đào tạo. Đặc biệt nhất, các bạn tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ khởi nghiệp thực tế toàn diện trong dự án này. Ngoài ra, trong chương trình còn có những tiết mục giải trí thú vị, những phần quà giá trị cực lớn... không thể bỏ qua.

Qua đó, dự án là bước ngoặt lớn đánh dấu bước phát triển to lớn cho giới kinh doanh Việt Nam trong tương lai

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Trao đổi liên kết : Cung cấp dịch vụ diet muoi tại miền nam công ty diệt mối tại tphcm - Diệt mối - Diễn đàn máy tính - Diệt mối tận gốc tại TPHCM - dien dan seo - Công ty diệt mối